banner_phasty2

 

 

sua_cua_cuon_quan_binh_thanh_2

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 9
Trong tuần: 150
Lượt truy cập: 350080

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn, remote cửa cuốn, motor, bình lưu điện, cửa kéo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh tại  Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An. Liên hệ: 0979.166.589 (Mr. Quân)

Lượt xem: 550

Không chỉ dễ lắp đặt, bộ điều khiển thông mình dành cho cửa cuốn tự động Pitech Rhino còn cho phép người dùng điều khiển đóng/ mở cửa từ xa qua kết nối Wi-Fi, thiết lập chia sẻ quyền hạn mở cửa cũng như cảnh báo gia chủ khi xảy ra sự cố qua ứng dụng di động.

Sáng ngày 7/4, công ty start-up Pi-Tech đã tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng PiStore tọa lạc tại số 63 Lê Đức Thọ (phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM) cũng như ra mắt sản phẩm mới Pitech Rhino dành cho hệ thống cửa cuốn tự động.

Theo đó, cửa hàng PiStore sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu cũng như kinh doanh các dòng sản phẩm công nghệ của công ty Pi-Tech như chìa khóa thông minh Pi, thiết bị chống trộm xe máy Fox, điều khiển thông minh dành cho cửa cuốn tự động Rhino cũng như các dòng sản phẩm sẽ được ra mắt trong tương lai.

pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh0

Đến với sự kiện này, khách tham quan đã được tìm hiểu và trải nghiệm về sản phẩm điều khiển thông minh dành cửa cuốn tự động Rhino, sản phẩm tiếp theo trong chuỗi thiết bị thông minh dành cho gia đình của Pi-Tech. Sản phẩm có thể sử dụng với chìa khóa thông minh Pi để có thể đóng/mở từ xa với khoảng cách 15m. Không chỉ có thế, Rhino còn cho phép người dùng có thể đóng/mở cửa ở bất cứ đâu miễn có kết nối internet thông qua ứng dụng di động Pitech phát hành trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android.

Không chỉ dừng lại ở việc điều khiển từ xa, Rhino còn được Pi-Tech phát triển như một hệ thống cảnh báo thông minh khi ứng dụng công nghệ kết nối Heart Beat tự động ghi nhận các sự kiện xảy ra và cảnh báo đến người dùng. Kết hợp với công nghệ đa tầng, bộ điều khiển thông minh dành cho cửa cuốn tự động Rhino còn miễn nhiễm với các thiết bị dò và phát sóng, cũng như có độ bảo mật cao. Chẳng những thế, người dùng còn dễ dàng thiết lập phân quyền và chia sẻ quyền hạn mở cửa theo từng lịch trình cụ thể. Qua đó giúp nâng cao những trải nghiệm với công nghệ hiện đại, kiến tạo cuộc sống tiện nghi và an toàn hơn.

pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh1

Bộ điều khiển thông minh dành cho cửa cuốn tự động Rhino có thiết kế đơn giả và rất dễ lắp đặt.

Bộ thiết bị điều khiển thông minh dành cho cửa cuốn tự động Rhino có giá bán 1.799.000 đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, và 2.400.000 đồng cho phiên bản kết hợp module kết nối Wi-Fi.

Sự liên kết giữa thiết bị chống trộm xe máy Fox và bộ điều khiển cửa cuốn thông minh Rhino với khóa thông minh Pi cùng ứng dụng Pitech là tiền đề để công ty start-up Pi-Tech hiện thực hóa công nghệ IoT trên chuỗi sản phẩm do công ty tự nghiên cứu và phát triển. Các sản phẩm không chỉ được Pi-Tech thiết kế mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng, mà còn có độ bền cao cũng như tích hợp các công nghệ mới nhất điển hình như công nghệ Heart Beat giúp gia tăng tối đa khả năng bảo mật và bảo vệ người dùng.

Song song đó, công ty PiStore, đơn vị phụ trách việc phân phối các dòng sản phẩm và giải pháp công nghệ của công ty Pi-Tech, cũng chia sẻ kết hoạch và định hướng phát triển trong thời gian tới của mình. Không chỉ liên hệ với các hệ thống Head Honda cũng như các cửa hàng bán lẻ của Yamaha, PiStore cũng sẽ lên kế hoạch liên kết mở thêm các cửa hàng PiStore mini trên toàn quốc để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm công nghệ của Pi-Tech như thiết bị chống trộm thông minh cho xe máy Fox, điều khiển cửa cuốn thông minh Rhino cũng các thiết bị thông minh sẽ sớm được ra mắt trong tương lại như thiết bị báo cháy thông minh Red Owl, khóa cửa thông minh Deer, ổ khóa thông minh Bull…

pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh2pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh3pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh4pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh5pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh6pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh7

Hoặc điều khiển đóng/ mở cửa từ xa thông qua kết nối Wi-Fi, phân quyền người dùng qua ứng dụng Pitech chạy trên cả hai nền tảng iOS lẫn Andorid.pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh8

Thiết bị chống trộm thông minh cho xe máy Fox (trái) và bộ điều khiển thông minh dành cho cửa cuốn Rhino.

pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh9

Bộ sản phẩm thông minh đã được Pi-Tech bán ra thị trường.

pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh10

pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh11

pitechrhinobodieukhienthongminhdanhchocuacuontudonganh12

Giám đốc kỹ thuật của Pi-Tech giới thiệu những ưu điểm nổi bật của bộ điều khiển thông minh dành cho cửa cuốn tự động Rhino cũng như giới thiệu các dòng sản phẩm mới sẽ sớm được tung ra thị trường.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
 

Suacuacuon24h.vn

Đội Ngũ Trực Sửa Cửa Cuốn Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,...và các tỉnh lân cận


Đ/C  57 Đường Số 2, P,Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

 Đ/C  377/31 Đường Bạch Đằng Q. Bình Thạnh, Tp .HCM 

 Quận Tân Bình;   Cộng Hòa F.12

 Quận Gò Vấp; Đường Quang Trung F.14

 Quận Tân Phú;  Bình Long, F. Sơn Kỳ

 Huyện Nhà Bè;  Ấp 1, Xã Phú Xuân

 Đ/C; 272  Hương lộ 80, Q.Bình Tân, Tp.HCM

 Xưởng sản xuất: KCX Tân Thuận Q7 Tp. HCM

 Hotline: 097.9166.589 (Mr . Quân)

 Phùng Văn Quân

 Email : Phungvanquan1@gmail.com

Quận 1; Trần Quang Khải, F Tân Định

Quận 2; Nguyễn Duy Trinh, F Bình Trưng Đông

QUẬN 3; Phạm Ngọc Thạch, F6

Quận 4; Nguyễn Tất Thành, F 13

Quận 5; Võ Văn Kiệt, F 1

Quận 6; Kinh Dương Vương, F 12

Quận 7;  Nguyễn Thị Thập, F Tân Hưng

Quận 8; Phạm Hùng, F 4

Quận 9; Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú

Quận 10; Tô Hiến Thành, F 13

Quận 11;  Công Chúa Ngọc Hân, F 1

Quận 12; Vườn Lài Nối Dài Kp1